Những chiếc iPhone 13 đầu tiên tại Quảng Nam

iPhone 13 phiên bản màu hồng cực hot

Bên cạnh dòng sản phẩm iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max vừa mới cập bến tại Việt Nam trong ngày 25/9, có một phiên bản iPhone 13 tiêu chuẩn mà chắc chắn sẽ khiến hội chị em “chết mê chết mệt” quyết sở hữu bằng được, đó là iPhone 13 phiên bản màu hồng cực đẹp. Màu hồng là một trong năm tuỳ chọn màu sắc mới của dòng iPhone 13 và 13 mini năm nay, bao gồm: đen, trắng, đỏ, hồng và xanh dương.

Khác với các tuỳ chọn màu sắc khác, tuỳ chọn màu hồng trên iPhone 13 lại không hề quá gắt như bản màu xanh. Nếu bạn cảm thấy màu xanh dương trên iPhone 13 quá đậm, có một thứ gì đó quá nặng nề hay thậm chí là “xấu”,  thì với bản màu hồng, Apple thiết kế phiên bản này với tông màu hồng rất nhẹ, nhẹ vừa đủ để cho cảm giác thanh thoát cũng như tinh tế.

Giống với các phiên bản khác, iPhone 13 cũng sẽ đi kèm với hộp đựng mỏng, bên trong chỉ bao gồm thân máy, cáp sạc USB-C sang Lightning, sách hướng dẫn sử dụng, que chọc sim và sticker hình quả táo, không có củ sạc nhanh tặng kèm mà người dùng sẽ phải mua thêm nếu có nhu cầu sử dụng.

Để dễ hình dung, đây là hình ảnh so sánh giữa iPhone 13 màu hồng và iPhone 13 Pro phiên bản màu Sierra Blue cũng cực hot. Cả hai có cùng kích cỡ do màn hình có cùng kích thước 6.1 inch. Tuy vậy, iPhone 13 có mặt lưng hoàn thiện từ kính bóng, khung viền nhôm, còn bản Pro sẽ là lưng kính nhám mờ và khung viền thép không gỉ.

Tất nhiên, iPhone 13 tuỳ chọn màu hồng sẽ là phiên bản dành riêng cho phái nữ, sự nhẹ nhàng trong tông màu hồng vừa mang tới sự cao cấp, sang trọng, đồng thời tôn lên tính cách yêu kiều của phái nữ.

Với những ai không thích một thiết kế quá nam tính, hầm hố và cục mịch như dòng Pro và Pro Max thì chắc chắn iPhone 13 bản tiêu chuẩn sẽ là sự lựa chọn cực kỳ hợp lý cho mùa mua sắm cuối năm nay. Máy có kích thước nhỏ gọn, nằm gọn trong lòng bàn tay.

Cụm camera của iPhone 13 về cơ bản không có gì thay đổi so với thế hệ tiền nhiệm, chỉ khác nhau về cách mà Apple bố trí hai ống kính. Tuy nhiên, bên trong dù giữ nguyên độ phân giải 12MP nhưng Apple đã nâng cấp về cảm biến hình ảnh và khẩu độ ống kính, kèm theo đó là cải thiện thuật toán cũng như trang bị các tính năng, chế độ mới để nâng cấp về mặt chất lượng hình ảnh của iPhone 13.

Ở mặt trước, iPhone 13 và iPhone 13 mini tiếp tục trang bị màn hình kích thước không đổi so với thế hệ của năm ngoái. Nâng cấp đáng chú ý nhất ở màn hình này tới từ kích thước “tai thỏ”, giờ đây đã được mở rộng ra với phần khoét màn hình nhỏ hơn, từ đó tăng diện tích hiển thị ở khu vực thanh trạng thái. Theo Apple, kích thước phần khoét màn hình đã nhỏ hơn 20% so với thiết kế “tai thỏ” kiểu cũ. Ngoài ra, độ sáng của màn hình cũng được cải thiện. Đáng tiếc là hai phiên bản giá rẻ hơn không có màn hình ProMotion 120Hz như hai bản Pro và Pro Max.

Về mặt hiệu năng, iPhone 13 và 13 mini trang bị con chip Apple A15 Bionic mới cho hiệu năng mạnh mẽ, tuy nhiên so với hai phiên bản Pro thì hiệu năng GPU của máy lại kém hơn đôi chút do Apple đã lược bỏ một nhân GPU ra khỏi con chip A15 trên dòng iPhone 13 mini và 13 thường, nhưng vẫn đủ tạo sự khác biệt so với phiên bản tiền nhiệm. Máy chạy sẵn trên iOS 15 ngay khi bán ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1 Share 1.5K view
Share via
Copy link
Powered by Social Snap