Cách tạo hình nền đèn chiều pin trên iphone độc đáo

Một chiếc hình nền độc đáo cũng thể hiện được cá tính của chủ nhân chiếc iPhone. Vì thế làm thế nào tạo nên hình nền ấn tượng, độc nhất cũng là điều được nhiều người quan tâm. Hôm nay, chúng tôi sẽ giúp bạn tạo nên hình nền đèn pin chiếu trên iPhone vô cùng thú vị. Các bước rất đơn giản, thực hiện ngay bạn nhé!

Bước 1: Tải ứng dụng

Bước đầu tiên bạn cần làm để tạo được hình nền dạng đèn pin chiếu trên điện thoại iPhone đó là tải app Picsart. Bạn vào App Store trên thiết bị và tìm từ khóa “Picsart Photo & Video Editor”. Sau đó tải ứng dụng này về điện thoại. 

Bước 2: Đăng nhập vào Picsart

Sau khi tải ứng dụng về điện thoại, bạn mở app và đăng nhập vào. Làm theo các bước hướng dẫn khi app hiển thị là bước đăng nhập sẽ hoàn thành dễ dàng và nhanh chóng. 

Tiếp đến, bạn ấn vào “dấu +” ở giữa màn hình và tìm kiếm hình nền đèn pin đã tải. 

Bước 3: Thêm hình ảnh

Trên thanh công cụ của app, bạn thêm hình ảnh vào qua nút “Add Photo”. Chọn những ảnh bạn muốn hiển thị trong vòng tròn chiếu sáng của đèn pin. 

Cách tạo hình nền đèn chiều pin trên iphone độc đáo

Bước 4: Điều chỉnh ảnh

Sau khi chèn ảnh vào hình tròn, bạn bấm vào “Blend” hay còn gọi là Hòa trộn để làm mờ. Tiếp đến bạn chọn “Shape” (Hình khối) để cắt hình tròn. Đồng thời bạn nên chỉnh sửa cho hình vừa khít với khung đã có sẵn. Cuối cùng, bạn đừng quên bấm Save để lưu hình ảnh. 

Bước 5: Cài đặt

Sau khi đã hoàn thiện phần chỉnh sửa hình ảnh, bạn vào cài đặt “Setting” trên điện thoại iPhone. Tiếp đến bạn chọn vào Hình Nền/ Wallpaper. Sau đó chọn hình nền bạn đã thiết kế sẵn để làm màn hình. Trên đây là 5 bước cài đặt hình nền chiếu đèn pin trên iPhone độc đáo. Có thể thấy nó không hề khó như nhiều người vẫn nghĩ. 

Cách tạo hình nền đèn chiều pin trên iphone độc đáo

Một số lưu ý khi cài đặt hình nền trên iPhone

Ngoài ra, một số lưu ý khi thay đổi hình nền trên iPhone bạn cần quan tâm như:

  • Chọn hình ảnh có chất lượng tốt để hình nền sắc nét, rõ ràng và đẹp mắt hơn. Kích thước tiêu chuẩn cho đa số dòng iPhone hiện nay bạn nên tải về là 1170 x 2532 pixels. Tuy nhiên mỗi dòng iPhone đều có thông số màn hình riêng, do đó bạn cần kiểm tra lại trước khi chọn hình nền cho điện thoại của mình. 
  • Nếu ảnh tải về theo kích cỡ vuông hay chữ nhật, khi dàn trên hình nền sẽ có khoảng đen ở phía trên và dưới. Cách để khắc phục như sau: 

+ Chọn ảnh mà bạn muốn làm hình nền ở mục hình ảnh

+ Phóng to ảnh để che mất khoảng đen và vừa vặn với màn hình

+ Chụp màn hình lại để sử dụng

+ Chọn hình từ ảnh chụp màn hình để làm hình nền điện thoại. 

  • Hiệu chỉnh đuôi file ảnh trước khi đặt làm hình nền. Nếu sử dụng ảnh từ file photoshop bạn có thể điều chỉnh dung lượng ảnh để không ảnh hưởng đến bộ lưu trữ của thiết bị di động. 

Cách tạo hình nền đèn chiều pin trên iphone độc đáo

Trên đây là cách để tự bạn tạo nên những chiếc hình nền đèn pin chiếu sáng vô cùng độc đáo và thú vị trên điện thoại iPhone. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng giúp bạn ghi chú lại một số điều đáng lưu ý khi cài đặt và thay đổi hình nền trên thiết bị di động của mình. 

Hy vọng những chia sẻ này sẽ mang đến nhiều thông tin hữu ích cho những ai đang sử dụng điện thoại nhà Táo Khuyết. Đừng quên nếu gặp phải khó khăn trong cài đặt phần mềm hay sử dụng điện thoại, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng. 

Cách tạo hình nền đèn chiều pin trên iphone độc đáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0 Shares 645 views
Share via
Copy link
Powered by Social Snap