Dung lượng pin iphone 13 là bao nhiêu? Thời gian sử dụng

Pin iPhone 13 đánh dấu những thay đổi ấn tượng về dung lượng. Mỗi phiên bản một dung lượng pin cực khủng, chắc chắn làm người dùng hài lòng. Dung lượng pin iPhone 13 là bao nhiêu? Dung lượng pin của từng phiên bản có giống nhau không? Thời gian sử dụng pin liên tục trong bao lâu? Từ A đến Z về pin điện thoại iPhone 13 sẽ được Quốc Việt Apple giải mã ngay sau đây. Đừng bỏ lỡ những chia sẻ này bạn nhé!

Hiểu rõ về pin iPhone 13

Ra mắt năm 2021, iPhone 13 được xem là dòng điện thoại tạo nên dấu ấn mạnh mẽ với người dùng về dung lượng pin “trâu” so với các dòng trước đó. 

Pin của iPhone 13 được kết hợp giữa công nghệ Smart Data và bộ xử lý A15 Bionic cùng hệ điều hành iOS 15. Nhờ đó thời lượng pin tăng thêm 2,5 giờ so với các thế hệ tiền nhiệm. 

Dung lượng pin iPhone 13 từng phiên bản

Dung lượng pin cho mỗi phiên bản iPhone 13 sẽ không giống nhau. Sau đây, mời bạn cùng Quốc Việt Apple tìm hiểu mức pin cụ thể của từng dòng iPhone. 

iPhone 13 mini

Chỉ mất 1 tiếng 40 phút, bạn đã có thể sạc đầy pin cho điện thoại iPhone 13 phiên bản mini. Sau khi đầy pin, điện thoại có dung lượng khoảng 2.500 mAH. Con số này gấp 11% so với dòng iPhone Mini 12 trước đó. 

Nếu bật sáng màn hình 100%, sử dụng wifi, game, youtube liên tục… điện thoại có thể hoạt động liên tục đến 11 giờ, 8 phút. Con số này càng chứng minh được dòng iPhone 13 đã được cải tiến ngoạn mục về dung lượng pin cho người dùng. 

dung-luong-pin-iphone-13-la-bao-nhieu-1

iPhone 13 Pro

Dòng iPhone 13 Pro có dung lượng pin 3.150 mAH. So với dòng Pro 12 trước đó, pin đã tăng đến 11%. Bạn chỉ mất khoảng 1 giờ, 38 phút để sạc đầy pin. Thời gian sử dụng theo nhiều thử nghiệm cho thấy iPhone 13 Pro có thể hoạt động liên tục đến 11 giờ 21 phút. 

Với con số này, bạn có thể thỏa thích sử dụng điện thoại cả ngày mà không lo pin bị gián đoạn. Với những bạn chơi game, sử dụng nhiều app giải trí cũng không còn lo ngại sức pin không đáp ứng nổi. 

dung-luong-pin-iphone-13-la-bao-nhieu-2

iPhone 13 Pro Max

iPhone 13 Pro Max là phiên bản cao cấp nhất trong các dòng iPhone 13. Dung lượng pin của thiết bị này với con số vô cùng ấn tượng 4.400 mAH. Pin đã vượt gấp 18% so với điện thoại 12 Pro Max trước đó. 

Với mức pin ấn tượng, người dùng có thể thoải mái sử dụng nhiều app giải trí, game trong nhiều giờ liền mà pin vẫn cực trâu. Theo nhiều thử nghiệm, điện thoại iPhone 13 Pro Max có thể hoạt động liên tục đến 12 tiếng 17 phút. 

Như vậy với nhu cầu sử dụng cơ bản: nghe, gọi, nhắn tin… bạn có thể sử dụng điện thoại vô tư mà không lo pin của iPhone 13 bị gián đoạn. Dù bất kỳ phiên bản nào, điện thoại nhà Táo khuyết thế hệ 13 cũng không làm người dùng thất vọng. 

dung-luong-pin-iphone-13-la-bao-nhieu-3

Một số thắc mắc về pin iPhone 13

Về pin của điện thoại iPhone 13, người dùng không chỉ quan tâm đến dung lượng pin mà còn nhiều câu hỏi khác. Chính vì thế Quốc Việt Apple sẽ giúp bạn giải đáp một vài thắc mắc liên quan về pin điện thoại iPhone 13 ngay sau đây: 

Giá điện thoại có bị ảnh hưởng bởi dung lượng pin không?

Ở từng phiên bản điện thoại iPhone 13 sẽ có mức giá khác nhau. Mức giá của điện thoại thường bị ảnh hưởng phần lớn bởi dung lượng bộ nhớ, kích thước màn hình, camera… Pin chỉ là 1 trong những yếu tố nhỏ tác động đến mức giá mà thôi. 

Sạc nhanh có làm pin điện thoại nhanh hư không?

Công nghệ sạc nhanh hiện nay sẽ không ảnh hưởng đến độ bền của pin hay điện thoại. Vì thế bạn không cần phải lo lắng về điều này. Tuy nhiên điều người dùng nên quan tâm là thiết bị sạc cho iPhone phải đúng chuẩn, chất lượng để đảm bảo an toàn. 

Làm sao cài đặt hiển thị phần trăm pin trên iPhone?

Cài hiển thị pin trên màn hình không khó, bạn có thể thực hiện nhiều cách như: 

  • Cài đặt thông qua app trung gian thứ 3
  • Vào mục cài đặt, chọn pin và chọn hiển thị dung lượng pin
  • Bạn cũng có thể cắm sạc nhanh để điện thoại hiển thị phần trăm pin tức thì

Với những chia sẻ trên, chắc hẳn bạn đọc đã hình dung được độ đẳng cấp của iPhone 13 với dung lượng pin đáng nể. Dù ở phiên bản nào, nhà Táo cũng đã có nhiều cải tiến chiều lòng khách hàng của mình. Để trải nghiệm iPhone thế hệ mới nhất, đến Quốc Việt Apple ngay hôm nay. 

dung-luong-pin-iphone-13-la-bao-nhieu-1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1 Share 682 views
Share via
Copy link
Powered by Social Snap